Muốn điều chỉnh lại tâm lý của mìnhMuốn điều chỉnh lại tâm lý của mình

Điều quan trọng nhất là phải có đủ tiền vốn. Bạn cần phải thiết lập một kế hoạch về tiền vốn hợp lý với nguồn vốn của bạn.
Bạn cần điều chỉnh lại tâm lý của bản thân trước khi đi vào sòng bài đánh bài online ăn tiền thật, thiết lập mức hạn chế thắng và thua, quan trọng là phải chấp hành nghiêm ngặt. Cho dù bị thua cũng phải giữ một tâm lý bình tĩnh. Thực ra chúng ta phải làm được dám thắng và dám thua, dám thua thì bạn phải chịu đựng được sự đặt cược của bạn. Đã đặt cược xong thì bình tĩnh chờ đợi kết quả, thua rồi cũng không sao, dù sao thì bạn cũng chịu đựng được, nếu thắng được thì quá tốt, tiếp tục quan sát lối bài tốt và đặt cược thích hợp.
Đặt cược theo kế hoạch, gặp thời điểm nên thêm cược thì hãy can đảm thêm cược, đừng do dự, hãy tin vào bản thân mình. Mỗi lần thắng được tiền muốn thêm cược lại không đủ can đảm, sợ rằng một khi thêm cược sẽ bị thua, nhưng nếu không đặt cược mà kết quả mở ra giống như dự đoán của mình lại cảm thấy đáng tiếc. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, dẫn đến những phán đoán sai lầm về sau.